A level là gì

Gần phía trên, dogsciencegroup.org nhận ra không ít lời nhắn của chúng ta học sinh hỏi về công tác du học Anh Quốc cùng chắc rằng chủ đề được quyên tâm tuyệt nhất chính là A-màn chơi. Vậy A-level là gì và tiện ích của nó ra sao? Để giải đáp thắc mắc của các bạn, dogsciencegroup.org đã tương tác với chúng ta Trần Khoa Hiếu, tín đồ đã từng cảm nhận học tập bổng khóa Dự bị A-màn chơi 100% ngân sách học phí trên Brooke House College. Chúng ta cùng nghe Hiếu chia sẻ tay nghề của mình nhé.

Bạn đang xem: A level là gì

Chào Hiếu, bạn cũng có thể reviews mang lại đông đảo bạn biết về công tác A-màn chơi được không?

*

Ảnh chụp chúng ta Trần Khoa Hiếu với thầy hiệu trưởng Brooke House College

A-level là gì? Một lịch trình học của Anh Quốc khôn cùng nổi tiếng cùng với học sinh bên trên toàn nhân loại là A-level. Ở Anh, các học sinh chỉ học 1một năm đa dạng cố kỉnh bởi vì 12 với đại học chỉ bao hàm 3 năm. Tuy nhiên, giữa cấp học phổ biến và đại học thì các học viên đang tmê say gia khóa học A-level.

Vậy vào công tác A–cấp độ thì yêu cầu học đều môn nào?


A-cấp độ không giống những công tác học tập không giống là ở đây, nạm vì chưng học tập các môn phải, những học viên sẽ được chọn từ bỏ khoảng 3 mang lại 5 môn học tùy thuộc vào ngành học tập tương lai. Việc gạn lọc những môn học tập dựa vào không hề ít vào ĐK đầu vào của những ngôi trường đại học cơ mà học sinh muốn nhập học tập sau này. lấy ví dụ nếu như bạn vào trang web của University College London với chọn mục entry requirements của ngành học là Kinc Tế (Economics), ta sẽ thấy ĐK của ngôi trường về tác dụng A-cấp độ sẽ là A*AA trong các số ấy A* phải môn Toán với môn Kinch tế là sàng lọc được khuyến nghị. Hiếu thì muốn học tập công nghệ ban bố đề xuất A-cấp độ yêu cầu học toán thù, tân oán cải thiện cùng với lý. Những tưởng gần như môn này chẳng tương quan gì mang đến ngành học nhưng công nghệ biết tin đề nghị sử dụng không hề ít toán nâng cấp đấy. Nên dựa vào ngành học tập bạn mong muốn, Việc lựa chọn môn học trong A-màn chơi trở cần đơn giản hơn tương đối nhiều.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Chăm Chó Con, Cách Nuôi Chó Con Khỏe Mạnh Thông Minh Và Mau Lớn

Vậy lợi ích của A-level là gì?

Theo Hiếu thì lợi ích lớn số 1 của A-level là các bạn sẽ bao gồm cơ hội cao hơn rất nhiều sẽ được vào học tập tại các ngôi trường đại học số 1 quả đât tại Anh. Thêm vào đó, việc được tự lựa chọn môn học tập vào khóa học để giúp được các bạn gồm phần nào cảm giác về ngành học của người tiêu dùng ở đại học với sau đó đưa ra quyết định xem kia gồm nên ngành bạn có nhu cầu học tập thiệt sâu sau đây hay không. Trong Khi Việc đổi ngành học tập sống ĐH là 1 trong những công đoạn hết sức tinh vi cùng tốn tương đối nhiều thời hạn thì câu hỏi thay đổi môn học vào A-level lại hết sức đơn giản dễ dàng, quánh nhất là vào kỳ học đầu tiên của năm học. Cuối cùng, hồ hết lớp học A-màn chơi phần lớn có sĩ số khá nhỏ tuổi, bên dưới 15 học sinh yêu cầu bạn sẽ bao gồm được rất nhiều sự hỗ trợ tự gia sư để có thể đạt được hiệu quả rất tốt.

Xem thêm: (Hướng Dẫn) Cách Làm Cổng The End Trong Minecraft Chế Độ Creative Hoặc Survival

Hiện Hiếu vẫn học khóa thạc sĩ đại học Southampton, Anh Quốc

Cảm ơn Hiếu về các chia sẻ của chính mình, chúc chúng ta thành công xuất sắc vào con đường học vấn của mình!

dogsciencegroup.org cũng từ bỏ hào giới thiệu rằng các bạn Khoa Hiếu là cũng từng học sinh của dogsciencegroup.org. Với rộng 15 năm tay nghề tuyển sinc A–cấp độ, thuộc đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và tận tâm, dogsciencegroup.org là 1 trong trong những trung chổ chính giữa bậc nhất về màng lưới du học Anh Quốc uy tín Quốc. Nếu bạn đã có lần mơ ước có một ngày rải bước quanh bờ sông Thames hữu tình giỏi nhâm nhi một bóc coffe nóng bức Một trong những ngày trời mưa sinh sống London, thì dogsciencegroup.org đó là chỗ bạn cũng có thể gửi gắm mơ ước Anh Quốc của chính bản thân mình.

Vậy là qua bài viết này chúng ta sẽ phát âm được A-cấp độ là gì cùng mục tiêu của nó rồi yêu cầu không? Nếu các bạn quan tâm cho du học Anh 2016 hãy quan sát và theo dõi page của Cửa Hàng chúng tôi thường xuyên bởi vì vào nội dung bài viết tiếp sau dogsciencegroup.org sẽ bật mý cho bạn đầy đủ tips nhằm kiếm học tập bổng A–màn chơi đó!

Giới thiệu trường Brooke House College– Lịch hội thảo – Thành tích học tập sinh

Thành phố Market Harbourough –Du học hè

Đánh Giá học sinh Khoa Hiếu – Nội Bình – Phương Hồng

Danh sách học bổng PT Anh – Giải đáp vướng mắc – Cuộc sống của du học sinh Anh

Đăng kí tư vấn du học ở nước Anh miễn phí và dìm những ƯU ĐÃI từ bỏ dogsciencegroup.org


Chuyên mục: Hỏi đáp