Cách nuôi chó con mới đẻ

Chăm sóc chó bắt đầu đẻ chưa hẳn là bài toán dễ dãi. Thời gian sau khi sinh, Chó bắt đầu đẻ thường hết sức yếu ớt cần bọn họ buộc phải quan tâm, chăm sóc chó bà mẹ sau sinch nhiều hơn nữa nhiều hơn thế nữa. Cách âu yếm chó bắt đầu để sẽ giúp chó bà mẹ nkhô hanh phục hồi cùng rất có thể nuôi dạy dỗ bầy con hiệu quả nhất. Dưới đó là một trong những bí quyết chăm sóc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Cách nuôi chó con mới đẻ


Cách Chăm Sóc Chó Mới Đẻ

*

Có 2 vấn đề quan trọng Khi chăm sóc chó bắt đầu đẻ kia là:

Vấn đề thứ nhất sẽ là bắt buộc mang lại chó mẹ ăn uống để phục hồi lại thể lực, huyết ngày tiết, tích điện đã hết.Vấn đề thứ hai chính là tạo nên sữa đến bầy nhỏ. Trên thực tiễn, cún bé new sinh chỉ rất có thể bú sữa người mẹ.Vấn đề sản phẩm 3: phương pháp ly bọn cún khỏi tín đồ lạ và những loài động vật hoang dã khác để giữ an ninh mang đến chó nhỏ với cũng nhằm chó bà mẹ cảm giác lặng vai trung phong.Vấn đề vật dụng 4: trường hợp chó bà bầu lông nhiều năm thì cần cạo lông tại đoạn bụng để chó nhỏ dễ bú hơn với cũng tránh việc ăn cần lông tạo tắc họng.

Chăm Sóc Chó Mẹ Sau Sinh

*

Nên lựa chọn thức nạp năng lượng có các chất protein với can xi cao. Trong cách chăm chó bà bầu sau sinc, cần tránh để chó con ăn uống bất cứ thứ gì xung quanh sữa bà mẹ. Hỗ trợ chó chị em hết mức có thể để nó cung ứng đầy đủ sữa cho lũ nhỏ.

Lúc cách nuôi chó bắt đầu đẻ của người tiêu dùng đúng, lượng thức ăn uống của chó mẹ hoàn toàn có thể tăng tới 4 lần so với thông thường. Hãy để chó người mẹ nạp năng lượng dễ chịu theo nhu yếu của nó. quý khách hàng cần phải nắm vững bí quyết trị ve sầu chó trong nhà.

Lưu ý, tức thì sau khi sinc, lượng thức tiêu xài trúc có thể phải chăng. Do chó mẹ vẫn còn đấy khôn cùng mệt nhọc cùng nó ưu tiên mang đến việc ngủ ngủ. Khoảng 36h sau sinh, hãy tăng mạnh lượng thức nạp năng lượng lên cho chó

Crúc ý nếu như muốn trộn những dưỡng chất, vitamin… vào thực đơn ăn uống của chó bà mẹ. Hãy xem thêm giải pháp âu yếm chó chị em sau sinh của bác sĩ. Việc hấp thụ quá nhiều canxi hoàn toàn có thể gây nên bệnh nóng sữa nghỉ ngơi chó.

Cố thế tạo ra không khí thật riêng tư cho tất cả đàn cún cũng là điểm yêu cầu chú ý lúc chăm sóc chó bắt đầu đẻ. Mặc dù chó không tồn tại tình chình ảnh giác cao nlỗi mèo.

Xem thêm: Cách Làm Sao Để Chó Con Không Kêu Ban Đêm Phải Xử Lý Như Thế Nào?

Nhưng bất kể bà bầu bắt đầu sinh nào cũng phần nhiều mê thích sự yên ổn tĩnh, chỉ có bản thân thuộc bọn con nhỏ tuổi. Để tín đồ lạ tiếp cận bọn chó là biện pháp chăm sóc chó new đẻ sai trái. Can thiệp không ít vào đàn bé cũng chính là không biết phương pháp chăm chó new sinh.

Cách Nuôi Chó Con Mới Đẻ

*

Theo dõi cả bọn chó từng giờ (giả dụ rảnh). Chó con sơ sinc rất đơn giản mắc bệnh, nhất là Lúc chó mẹ ko được tiêm chống không thiếu. Liên hệ tức thì cùng với các phòng khám thụ y ví như nhỏng thấy một trong số hiện tượng kỳ lạ sau:

Chó chị em bị co lag, khung hình căng cứng và run rẩy. Đây là tín hiệu thiếu hụt canxi trầm trọngTuyến vú thay đổi màu phi lý, hoặc sưng đỏ, hoặc cứng, nóng. Đây là tín hiệu của dịch viêm vú. Có kỹ năng gây tử vong chó nhỏ, lúc mang đến nhỏ mút.Âm đạo ngày tiết dịch color quà, xanh xám cùng có mùi hôi. Đây là dấu hiệu của lây truyền trùng tử cung. Nếu biện pháp chăm lo chó mẹ sau thời điểm sinh đúng thì dịch máu ra tất cả gray clolor đỏ vào vài tuần đầu.

Các để ý không giống trong biện pháp chăm lo chó mới đẻ

Không chỉ sữa, việc bảo ban chó nhỏ cũng chính là công việc linh nghiệm của phần nhiều bà bầu. Kể cả là bạn có dự định tra cứu một ngôi nhà bắt đầu mang lại lũ cún nhỏ. Hãy duy trì bọn chúng ở bên cạnh người mẹ khoảng tầm 2 tháng.

Hy vọng là các bạn đang cầm cố được giải pháp chăm lo chó mới đẻ qua nội dung bài viết này. Nếu nlỗi còn bất kỳ vướng mắc nào khác về vấn đề chăm lo chó sau khoản thời gian đẻ hoặc bí quyết chăm lo chó chị em sau mổ đẻ, hãy liên hệ tức thì cùng với Cửa Hàng chúng tôi.

Phòng Khám Bệnh Thú Y Cho Chó Đẻ

Lúc bấy giờ, tương đối nhiều khám đa khoa tất cả hình thức dịch vụ đi khám trị tại nhà. Nếu lượng Chó con ít hơn kết quả vô cùng âm, bạn cũng yêu cầu hỏi ý kiến của Chuyên Viên. Tránh tình trạng tnhì lưu lại, Chó bà mẹ đẻ sót.

Xem thêm: 31 Đánh Nhau Ý Tưởng - Mèo Đánh Nhau Ngăn Chặn Thế Nào

*
Phòng Khám Bệnh Thụ Y Cho Chó Đẻ

Trên đấy là đa số lên tiếng chi tiết về phong thái âu yếm mang đến Chó đẻ. Hy vọng, qua nội dung bài viết này, các bạn cũng có thể chăm sóc được đa số crúc chó đẻ bên bản thân được cực tốt và quan tâm phần đông crúc chó nhỏ đích thực kết quả. Trong Khi chăm lo trường hợp gồm vụ việc phi lý quý khách hàng hãy tương tác ngay cùng với phần lớn cơ sở y tế, bệnh dịch viên trúc y hoặc các bác sỹ thú y có tay nghề và kinh nghiệm tay nghề trong việc chăm lo chó đẻ.

Để PR Phòng đi khám chữa trị bệnh dịch chó mèo tại vị trí này vui vẻ contact với Blog Vật Nuôi


Chuyên mục: Động Vật