Cloud print là gì

Nếu chúng ta không nghe nói tới Google Cloud Print, thì điều ấy ko hoàn toàn đáng quá bất ngờ. Mặc dù nó vẫn lộ diện từ năm 2011, tuy vậy nó đã làm được sử dụng thoáng rộng. Tuy nhiên, kia là điều hoàn toàn có thể biến đổi trong năm tới hoặc vĩnh viễn. Không giống hệt như một số hình thức của Google được đóng hộp trong quá trình dọn dẹp ngày xuân, Google Cloud Print đã nhận được được ngày dần những anh tài được sản xuất nó.

Bạn đang xem: Cloud print là gì

Vậy thứ nhất, Google Cloud Print là gì? Về cơ phiên bản, nó là cách để người dùng kết nối trang bị in của mình (bao gồm dây hoặc không dây) cùng với Internet và có tác dụng in trường đoản cú hồ hết thiết bị (website, laptop nhằm bàn, lắp thêm di động) trường đoản cú phần đa địa điểm trên quả đât. Điều thú vị về Google Cloud Print là bạn cũng có thể in tự lắp thêm nhưng ko buộc phải thiết lập ngẫu nhiên trình tinh chỉnh thiết bị in như thế nào trên hệ thống. Như vậy hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách một lượng Khủng thời hạn với tích điện.

*

Ví dụ: nếu bạn vẫn mua PC Windows new cùng kết nối nó với mạng của chính bản thân mình, thông thường bạn sẽ cần tìm kiếm trình điều khiển đến sản phẩm công nghệ in hiện nay của chính mình, tải ứng dụng và thực hiện tất cả quá trình để cài đặt nó trên PC kia. Bây giờ đồng hồ chỉ có tác dụng điều ấy mất thời hạn với rất nhiều sự ráng thông thường, nó cũng làm chậm khối hệ thống của bạn cùng với khôn xiết nhiều phần mềm / chính sách máy in bổ sung mà lại chúng ta ko đề nghị. Từ phía trên trsinh hoạt đi, tôi vẫn Hotline nó là GCP.

Với GCP., bạn chỉ việc thiết đặt Trình điều khiển đồ vật in Google Cloud trên trang bị Windows của chính mình với giờ đây chúng ta cũng có thể in trực tiếp từ bỏ bất kỳ lịch trình nào cho tới bất kỳ sản phẩm công nghệ in nào chúng ta đang thêm trong GCP.. Vậy GCPhường. bao gồm yêu cầu là điều tuyệt vời độc nhất bên trên cụ giới? Vâng, có một vài lưu ý cùng giới hạn nhưng tôi vẫn giải thích tiếp sau đây.


Nội dung bài bác viết


Tôi rất có thể in từ đâu?

GCP nghe dường như hay, tuy nhiên chúng ta có thể hỏi tôi đích thực rất có thể in tự đâu? Chà, đó là khu vực nhưng mà GCP sẽ bao hàm bước khiêu vũ vọt trong thời gian qua. thuở đầu, các bạn chỉ rất có thể in tự Chrome OS, Google Chrome bên trên phần đa nền tảng cùng Gmail với Google Docs bên trên điện thoại thông minh cầm tay của bạn. Sự ngày càng tăng trước tiên vào list này là Ứng dụng Cloud Print vào Cơ sở Google Play cho những trang bị Android.

*

Với ứng dụng này, người tiêu dùng có thể in những một số loại tệp toàn bộ trực tiếp lên GCP bao gồm các cuộc nói chuyện SMS, hình hình họa, Facebook, Dropbox, Box, Mail cùng không những thế nữa. Người dùng cũng rất có thể thống trị máy in, share vật dụng in, thống trị công việc in cùng các sản phẩm không giống từ ứng dụng. Ngay tự bây giờ, không có ứng dụng Cloud Print trong cửa hàng Ứng dụng Apple, tuy nhiên với hồ sơ quan sát và theo dõi tuyệt vời nhất của Google để xây dựng vận dụng Google mang lại vật dụng iOS, vô cùng rất có thể họ sẽ thấy Cloud Print đã nhanh chóng xuất hiện thêm trên iPhone cùng máy tính bảng iPad .

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2013, Google thực thụ vẫn khiến cho GCP trnghỉ ngơi yêu cầu hữu ích hơn tương đối nhiều bằng cách ra mắt Trình điều khiển và tinh chỉnh Google Cloud Print. Bạn rất có thể cài đặt ứng dụng này trên bất kỳ lắp thêm Windows như thế nào với nó vẫn được cho phép các bạn chọn Máy in Google Cloud trong khi in ấn từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

*

Họ đã và đang xây dựng Thương Mại Dịch Vụ Google Cloud Print không tính Trình tinh chỉnh và điều khiển in. Cloud Print Service sẽ chạy như một các dịch vụ Windows và hoàn toàn có thể được thực hiện để kết nối các lắp thêm in truyền thống hơn với GCP. Dịch vụ in hướng đến các công ty và trường học nhiều hơn.

Cuối cùng, gồm một list nthêm các ứng dụng hoạt động với GCPhường. với được cho phép các bạn in từ bỏ bọn chúng. Ví dụ: bên trên iOS, chúng ta có thể thiết lập xuống InCentral Pro, đang có thể chấp nhận được chúng ta in tin nhắn, danh bạ, lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản, v.v. tự vật dụng iOS thanh lịch GCPhường. Tại thời đặc điểm này, Google vẫn desgin Trình tinh chỉnh in mang đến Mac, mà lại chúng ta cũng có thể thiết lập xuống một áp dụng mang tên Máy in đám mây nhưng mà có tác dụng khá nhiều điều giống như.

*

Bây giờ đồng hồ các bạn đang gọi chúng ta hiện nay hoàn toàn có thể in từ bỏ đâu, hãy nhằm lưu ý việc liên kết vật dụng in với GCP..

Cloud Print Ready vs Classic Print

Điều bao gồm nhằm phát âm về GCP là phương pháp các bạn kết nối máy in với các dịch vụ thực tiễn. Có nhị các loại vật dụng in trong nhân loại GCP: Cloud Ready với Classic Printers. Máy in Cloud Ready là số đông sản phẩm in đang đi kèm theo với hình thức dịch vụ GCPhường được thiết đặt và định thông số kỹ thuật. Đây là bí quyết cực tốt nhằm áp dụng GCPhường bởi vì trang bị in thực thụ đang từ ĐK với hình thức dịch vụ GCP qua mạng của công ty cùng đang luôn gồm sẵn nhằm in.

Một điều hoàn hảo nhất không giống về thứ in Cloud Ready là chúng đã tự động hóa update công tác các đại lý cùng trình điều khiển của chúng qua Internet, do đó, các bạn thậm chí là không phải lo ngại về điều ấy. Thật không may, có rất nhiều vật dụng in hiện tại gồm cung cấp GCP. Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi toàn cục list Máy in Cloud Ready trên đây:

https://www.google.com/cloudprint/learn/printers.html

Nếu các bạn tất cả một Một trong những thứ in được liệt kê nghỉ ngơi kia, bạn có thể nhấp vào link được hỗ trợ nhằm cấu hình thiết lập nó với GCP. Về cơ bản, bạn chỉ cần ĐK liên tưởng tin nhắn Google của mình với GCPhường. bên trên sản phẩm công nghệ in.

*

Tiếp theo là Máy in cổ xưa. Máy in cổ xưa là sản phẩm công nghệ mà số đông hồ hết bạn đã thực hiện lúc cấu hình thiết lập GCPhường. Máy in cổ xưa là thiết bị in được liên kết thẳng với máy tính của bạn thông qua cáp hoặc đồ vật in ko dây được download bỏ trên máy của người tiêu dùng. Bất kỳ đồ vật in nào chúng ta cũng có thể in trường đoản cú máy vi tính của bản thân hầu như hoàn toàn có thể được chế tạo GCPhường. bất kỳ nó được liên kết ra sao.

Giờ đây, điểm khác hoàn toàn bự giữa Cloud Ready cùng sản phẩm in Classic là để in cùng với ngẫu nhiên máy in Classic nào, máy tính xách tay vẫn thiết đặt vật dụng in nên được bật với các bạn đề nghị đăng nhtràn lên Google Chrome. Nếu các bạn tắt laptop hoặc đăng xuất khỏi Chrome và demo in quý phái GCP., các bước in đã chỉ được sản xuất sản phẩm chờ in. lúc máy tính nhảy lại và bạn đăng nhtràn lên Chrome, quá trình in sẽ được in.

Xem thêm: Đồ Chơi Con Mèo Tom 2 - ‎Talking Tom Gold Run Trên App Store

Thêm một thứ in cổ điển

Thêm một lắp thêm in cổ điển vào GCPhường hơi đơn giản và dễ dàng. trước hết, hãy truy vấn vào máy tính xách tay đang thiết đặt cùng msống Chrome. Sau kia nhấp vào nút ít thực đơn Chrome (bố chiếc ngang) và chọn Cài đặt.

*

Cuộn xuống và kế tiếp nhấp chuột hiển thị thiết đặt nâng cao. Cuộn xuống một vài cụ thể cho đến khi chúng ta thấy Google Cloud In.

*

Đi trước và nhấp vào Thêm sản phẩm in nút và hộp bật lên đã xuất hiện thêm với danh sách những thiết bị in hiện được thiết lập.

*

Bạn cũng có thể chọn tự động hóa đăng ký máy in new khi chúng ta liên kết chúng với máy tính xách tay của bản thân mình. Đó là toàn bộ mọi gì có nhằm thêm máy in vào GCP.. Bây giờ nó vẫn gửi chúng ta mang đến bảng tinh chỉnh và điều khiển cai quản GCP nơi bạn sẽ thấy các trang bị in của mình được liệt kê.

*

Tải tập tin lên in

Ngoài các bí quyết không giống nhau cơ mà chúng ta có thể in được nói nghỉ ngơi trên, bạn cũng có thể có tùy lựa chọn cài tệp thẳng lên GCPhường và in. Vì vậy, ví dụ, nếu khách hàng ngơi nghỉ trên đồ vật Mac với ý muốn in tệp PDF hoặc hình hình họa hoặc tài liệu Word hoặc bất cứ thiết bị gì, các bạn chỉ việc thiết lập nó lên. Đăng nhtràn lên Bảng tinh chỉnh GCP, bấm chuột IN và sau đó click chuột Tải lên tệp để in.

*

Tôi đang cài lên một tệp Excel cùng nó được in ấn tốt. Từ số đông gì tôi có thể nói, có vẻ nlỗi bạn cũng có thể in ngẫu nhiên loại tệp nào. Tôi thậm chí còn rất có thể in một tệp Adobe Photocửa hàng. Cho tới thời điểm này, tôi đang hoàn toàn có thể KHÔNG in một cái gì đó, vì vậy mà tương đối tuyệt vời nhất.

Máy in chia sẻ

Một anh tài thú vị của GCP. là tài năng chia sẻ thứ in với người khác tài năng khoản Google. Nó đang trở thành một giữa những hào kiệt cực tốt của GCP. Tuần trước phụ huynh tôi đã vào thị xã với họ cần in thẻ lên sản phẩm công nghệ cất cánh đến chuyến bay trsống về. Đôi khi, bọn họ chỉ sử dụng máy tính xách tay của mình và in nó trường đoản cú đó, tuy nhiên lần này tôi đưa ra quyết định mang đến GCPhường. thí nghiệm một chút ít.

Tôi đang đi đến bảng tinh chỉnh GCPhường, lựa chọn 1 trang bị in và nhấp vào Chia sẻ.

*

Sau kia, tôi chỉ việc gõ liên quan tin nhắn cùng chọn Có thể in sự mang lại phép

*

Trong thông tin tài khoản Google của bản thân mình, cô nhận được một email gồm liên kết nhằm thêm thiết bị in.

*

Cô nhấp vào link cùng tiếp nối nên nhấp Chấp nhận để thêm sản phẩm in của tớ vào thông tin tài khoản Google Cloud Print của cô ý ấy.

*

Và đó là nghĩa đen của nó! Sau kia, cô ấy chỉ in thẻ nhựa lên lắp thêm bay từ Chrome cùng chọn sản phẩm in của mình. Nó được in ấn vào nhị giây với công ty chúng tôi sẽ hoàn thành. Không nên áp dụng laptop của mình, ko đề nghị thiết lập xuống trình tinh chỉnh máy in ở máy vi tính của cô ấy ấy. Chỉ yêu cầu gửi một link, nhấp vào nó với in! Lần cho tới khi ai đó lép thăm các bạn với đề xuất in và chúng ta không muốn chúng ta bên trên máy vi tính của mình, hãy áp dụng GCPhường. ví như chúng ta tài giỏi khoản Google! Lần trước tiên sau một thời hạn nhiều năm, tôi đã bị ấn tượng vì chưng một sản phẩm công nghệ gì đấy chuyển động cực tốt và hiệu quả.

Phần kết luận

Bằng giải pháp sử dụng Google Cloud Print, bạn có thể phù hợp duy nhất toàn bộ những thứ in của bản thân vào một trong những địa điểm. Ví dụ: nếu bạn sẽ setup vật dụng in không dây trên một máy, tuy vậy bao gồm vật dụng in máy nhì được kết nối bằng cáp cùng với sản phẩm công nghệ trang bị nhị, chúng ta cũng có thể thêm cả hai thứ in vào Google Cloud Print cùng in ra tự bất kỳ máy vi tính hoặc ngẫu nhiên sản phẩm cầm tay như thế nào.

Xem thêm: Bảng Giá Chó Becgie Con Giá Bao Nhiêu Tiền? Giá Bán Chó Becgie

Trong khi, chúng ta cũng có thể in bất kỳ tệp nào lên Google Drive sầu hoặc trực tiếp nối FedEx Office. Khả năng lưu vào Google Drive khiến cho GCPhường y hệt như Evernote. quý khách rất có thể in một website giúp xem sau đây trực tiếp lên Google Drive sầu.

Nhìn bình thường, Google Cloud Print đã trsinh hoạt yêu cầu bổ ích rộng rất nhiều những năm qua. Google vẫn tiếp tục bổ sung thêm những nhân kiệt mang đến GCPhường, vấn đề này đã khiến cho nó phát triển thành một cách tuyệt vời nhất để người sử dụng in thuận lợi trường đoản cú hồ hết địa điểm với đều đồ vật. Ttận hưởng thức!


Chuyên mục: Hỏi đáp