Cộng đồng lgbt việt nam

Nghiên cứu

Toàn vnạp năng lượng các báo cáo phân tích được triển khai vì chưng Viện nghiên cứu Xã hội, Kinc tế và Môi ngôi trường (iSEE) cũng tương tự các tổ chức không giống về chủ đềLGBT. Đây là tư liệu xem thêm hữu ích, sâu xa, phù hợp cho các sinch viên, nghiên cứu và phân tích sinh hoặc những người đang bắt buộc khám phá chuyên sâu về xã hội LGBT mang đến quá trình của mình.

Bạn đang xem: Cộng đồng lgbt việt nam

Lưu ý, bản cài về rất có thể không giống so với hình minch họa và phiên bản in thực tế. Để đã đạt được bạn dạng in hoàn chỉnh, xin contact cùng với iSEE. (lgbt

*

Phân tích toàn cảnh phong trào LGBTI tại Việt Nam

Báo cáo phân tích về bối cảnh trái đất, bao hàm so với về khí cụ nhân quyền nước ngoài, không gian xóm hội dân sự, mối cung cấp tài trợ, tác động của COVID-19, v.v. Báo cáo cũng đối chiếu về phong trào LGBTI sinh sống toàn nước, bao hàm lịch sử vẻ vang, bối cảnh hiện nay, những vận động chuyển vận chính sách cùng giới thiệu so với ưu điểm, nhược điểm, thời cơ cùng thử thách (SWOT).


*

THỰC TRẠNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ LÃNG MẠN CỦA NGƯỜI VÔ TÍNH TẠI VIỆT NAM

Nghiên cứu vãn mày mò về thực trạng chế tạo quan hệ thơ mộng của tín đồ vô tính bên trên ba phương diện chính: tình thương, dục tình cùng hôn nhân, mặt khác đối chiếu phần lớn thành kiến, hành vi biệt lập đối xử so với người vô tính. Nghiên cứu vớt thực hiện phương thức định tính cùng với 35 tín đồ tđê mê gia phỏng vấn sống TP Hà Nội và Thành phố TP HCM.


*

Tác cồn của covid-19 cho tới cuộc sống cùng nhu yếu của fan lgbti+

Báo cáo nghiên cứu và phân tích định lượng tò mò ảnh hưởng của COVID-19 cho tới các khoản thu nhập, công việc, mái ấm gia đình, sức mạnh, tiếp cận y tế cùng dò hỏi nhu yếu nhấn hỗ trợ của bạn LGBTI+ tại toàn nước. Kết trái cho biết thêm COVID-19 sẽ mang đến hầu hết chuyển đổi tại mức độ nhẹ hoặc trầm trọng không giống nhau cùng với từng nhóm bạn dạng dạng, cũng tương tự cùng với các tính chất khác biệt của họ.


*

“Giáo viên nói tôi bị bệnh” các ngăn cản đối với quyền giáo dục của tkhô cứng thiếu hụt niên lgbt làm việc việt nam

Báo cáo của tổ chức triển khai Theo dõi Nhân Quyền thực hiện qua phỏng vấn 52 tkhô giòn thiếu hụt niên LGBT với 7 gia sư, cán cỗ công ty ngôi trường với phụ huynh. Báo cáo cho biết việc các lên tiếng không đúng mực về Xu thế tính dục và bạn dạng dạng giới ngơi nghỉ vẫn còn đó thông dụng nghỉ ngơi VN đang góp thêm phần tăng thêm tình trạng doạ và xa lánh các tkhô hanh thiếu niên LGBT.cách nhìn làng hội về hôn nhân đồng giới: nghiên cứu định tính tại hà nội và thành phố hồ nước chí minh

Nghiên cứu định tính bên trên một số trong những lượng chủng loại nhỏ với mục đích mày mò những luồng cách nhìn đại bọn chúng bao bọc sự việc hòa hợp pháp hôn nhân đồng giới. Nghiên cứu vãn nhằm giao hàng công tác sản xuất kế hoạch nâng cấp nhận thức của thôn hội một giải pháp tác dụng.


Sống bình thường cùng giới: tình yêu cùng quan hệ giới tính chung sinh sống của tín đồ đồng tính, song tính và đưa giới

Nghiên cứu vãn mày mò ý niệm cùng hy vọng của fan LGBT ở cả nước về tình thân và sống tầm thường cùng giới, những hiểu biết thực tế sống bình thường cùng giới cũng giống như nhu yếu có mặt quan hệ tình dục hôn nhân gia đình của mình.


Bức Bối Giới – mở ra, mãi sau và giữ dấu vào đời sống Người Chuyển Giới

Nghiên cứu định tính nhằm diễn tả đòi hỏi của group Người Chuyển Giới trưởng thành và cứng cáp – những người sống tầm thường cùng với chứng trạng căng thẳng mệt mỏi, bức bối bao gồm liên quan mang đến sự việc về giới. Nghiên cứu vãn cũng đã cho thấy một số nguyên ổn nhân, ảnh hưởng của bức bối giới cũng giống như các kế hoạch đối phó cơ mà cộng đồng Người Chuyển Giới vẫn vận dụng để bớt tđọc và đối mặt với bức bối giới.


Hiện trạng thưởng thức y tế cùng yêu cầu biến hóa giới tính của fan đưa giới sinh sống việt nam

Nghiên cứu giúp, thông qua phương thức khảo sát trực đường với vấn đáp sâu, khám phá về những hiểu biết tiếp cận các dịch vụ y tế, bao gồm sự dụng hoocmon và mổ xoang của tín đồ biến hóa nam nữ, cũng như những nhu yếu về y tế, tư tưởng cùng điều khoản của cộng đồng bạn đưa giới nói thông thường.


Kinh nghiệm một vài quốc gia bên trên nhân loại về pháp luật biến đổi giới tính và bài học kinh nghiệm mang lại việt nam

Pân hận phù hợp thuộc Khoa Luật - Đại học Quốc gia thủ đô hà nội, Kỷ yếu đuối Hội thảo Khoa học hành thích hợp 10 bài viết về kinh nghiệm và thực hành thực tế về quy định biến đổi nam nữ của một vài giang sơn trên nhân loại, từ kia làm cho nền móng nhằm mục đích góp phần đến quy trình kiến thiết Luật Chuyển giới trên Việt Nam.


tín đồ lgbt trong bé đôi mắt công chúng: lắng tai những quan điểm trái chiều để xây cất kế hoạch truyền thông do quyền lgbt

Nghiên cứu vớt định tính này nhằm mục đích mày mò cách nhìn của công bọn chúng về tín đồ LGBT, trào lưu LGBT với quyền LGBT thông qua phần đông bàn bạc xoay quanh vụ việc iSEE với ICS gửi thư ngỏ phản đối chương trình Táo Quân.


“Ứng xử với những người khác”: ý kiến của cộng đồng dân tộc tphát âm số về người có xu hướng tính dục với bạn dạng dạng giới tphát âm số

Nghiên cứu vãn khám phá về quá trình “định nghĩa” cùng “dán nhãn“, cũng tương tự sự hiện diện cùng ghi nhấn của bạn tđọc số tính dục/bản dạng giới vào vnạp năng lượng hoá, truyền thống với phong tục của người dân tộc thiểu số. Ngoài ra, nghiên cứu và phân tích cũng tò mò về cách nhìn, thái độ với giải pháp ứng xử của cộng đồng đối với bọn họ, cũng tương tự tác động của quá trình tiếp trở thành văn hóa truyền thống với mọi ý kiến, thái độ này.


Báo cáo về biệt lập đối xử dựa vào bạn dạng dạng giới vào tuyển dụng lao rượu cồn tại Đông Nam Á

Báo cáo của Mạng lưới Người đưa giới châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương về đầy đủ rành mạch đối xử mà tín đồ chuyển giới bắt buộc đương đầu trong quá trình tuyển dụng.


cha mẹ đồng ý cùng công bố cỗ vũ quyền của nhỏ là người LGBT: các nguyên tố tác động

Nghiên cứu vãn tiến hành trên 22 cha mẹ về cách biểu hiện của những prúc huynh có bé là tín đồ đồng tính và đưa giới ngơi nghỉ toàn quốc. Kết trái phân tích cho thấy rất nhiều tình yêu cảm hứng, thể hiện thái độ làm phản đối cùng đồng ý, công bố cùng không báo cáo bảo đảm an toàn bé cũng tương tự phần nhiều nhân tố tác động ảnh hưởng mang lại thái độ của mình, hướng đến những giải pháp hỗ trợ trung tâm lí đến phụ huynh tất cả con là LGBT, tăng tốc sứ mệnh của những bố mẹ vào phong trào tải quyền của con mình thích hợp và quyền của xã hội LGBT nói phổ biến.


"Hướng cho tới môi trường thiên nhiên học tập con đường an ninh, đồng đẳng cùng hoà nhập": Báo cáo phân tích đấm đá bạo lực học tập đường trên cửa hàng giới tại Việt Nam

Thực hiện vị UNESCO, report khảo sát đề xuất bạo lực học con đường dựa vào cửa hàng giới của học viên trên đất nước hình chữ S, các giải pháp chống tách đang được vận dụng từ bỏ phía bên ngôi trường và cung cấp những lời khuyên đến can thiệp và nghiên cứu chuyên sâu.


SỐNG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH: Nghiên cứu vãn tại hà nội, huế và tp hồ chí minh về công khai minh bạch xu hướng tính dục

Nghiên cứu vớt định tính về hưởng thụ cùng với vấn đề công khai xu hướng tính dục nhằm: Mô tả lại phần đông thử dùng về công khai minh bạch Xu thế tính dục của LGBT tthấp tuổi ngơi nghỉ toàn nước nhằm từ đó đúc rút hầu hết bài học kinh nghiệm tay nghề cho người vẫn vào tiến trình suy nghĩ sàng lọc công khai minh bạch.

Xem thêm: Top 13 Dầu Gội Cho Tóc Khô Xơ Dùng Dầu Gội Gì ? 10 Sản Phẩm Được Tin Dùng Nhất 2021


"Có bắt buộc bởi vì tôi là LGBT?": Phân biệt đối xử dựa vào xu hướng tính dục với phiên bản dạng giới trên Việt Nam

Báo cáo vềthực trạng phân minh đối xử dựa vào Xu thế tính dục, bản dạng giới nhắm đến tín đồ đồng tính, tuy nhiên tính, đưa giới tại toàn nước, đều tiến công đấm đá bạo lực cùng trình báo đấm đá bạo lực, qua đó mày mò về yêu cầu của bạn LGBT về nguyên tắc giải quyết và xử lý phân minh đối xử trên toàn quốc. Các sáng tỏ đối xử được điều tra khảo sát cùng so sánh trọn vẹn trên những khía cạnh: gia đình, ngôi trường học tập, Việc có tác dụng, y tế, thuê đơn vị, nơi nơi công cộng, hình thức công...


Quyền nuôi con nuôi của tín đồ đồng tính, song tính và gửi giới trên Việt Nam

Báo cáo khảo sát điều tra về phần lớn hoàn cảnh và khó khăn của các hai bạn thuộc giới dành riêng, với tín đồ LGBT nói phổ biến trong bài toán thừa nhận nuôi nhỏ nuôi theo điều khoản cả nước.


Là bạn đồng tính, tuy vậy tính với gửi giới (LGBT) nghỉ ngơi Châu Á: Báo cáo Quốc gia Việt Nam

Báo cáo của Chương thơm trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại toàn nước về tình hình, hoàn cảnh của xã hội LGBT tại cả nước tính mang lại năm 2013, tổng hợp dựa trên kết quả bàn thảo của Đối thoại đất nước về xã hội LGBT toàn quốc. Báo cáo triệu tập vào 5 sự việc lớn: lao cồn, dạy dỗ, y tế, mái ấm gia đình với chế độ. Từ kia chỉ dẫn những chiến lược chủ chốt cùng gợi ý cho việc cải tiến và phát triển tổ chức, kiến tạo năng lượng mang lại xã hội LGBT.


View fullform size

Khát vọng được là chính mình: Người chuyển giới sống Việt Nam

Báo cáo nghiên cứu và phân tích về những người gửi giới, những sự việc nhưng tín đồ gửi giới trên nước ta đã gặp đề xuất và các đề xuất về thôn hội và pháp lý.


View fullkích cỡ

Sống thông thường cùng giới: Trải nghiệm thực tiễn với mưu cầu niềm hạnh phúc lứa đôi

Báo cáo nghiên cứu và phân tích về thực trạng quan hệ thuộc giới sinh hoạt cả nước, với yêu cầu hôn nhân gia đình của bạn đồng tính, hầu hết khó khăn với kết quả nhưng các cặp sống thông thường thuộc giới cần đương đầu Lúc chưa được làng mạc hội và luật pháp công nhận.


View fullkích cỡ

Kết trái trưng cầu chủ kiến người dân về hôn nhân thuộc giới 2013

Báo cáo điều tra trưng cầu ý kiến fan dân về hôn nhân gia đình thuộc giới được xúc tiến trên 8 tỉnh giấc thị thành vào năm 2013. Cuộc điều tra phản ánh tổng quát ý kiến xóm hội về câu hỏi khí cụ hóa hôn nhân thuộc giới với quyền của cặp đôi thuộc giới.


Báo cáo thực trạng quyền nhỏ tín đồ của fan LGBT tại nước ta (2010-2013)

Bản báo cáo nắm tắt về thực trạng quyền nhỏ tín đồ của bạn LGBT tại đất nước hình chữ S tìm hiểu phiên Kiểm điểm Định kỳ Toàn cầu (UPR) tại Liên Hợp Quốc của VN vào thời điểm tháng 1/năm trước.


TỔNG LUẬN CÁC NGHIÊN CỨU VỀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH, SONG TÍNH VÀ CHUYỂN GIỚI Ở VIỆT NAM

Báo cáo hướng đến phương châm tổng quát một diện mạo bình thường về mọi sự việc đã và đang trường thọ của xã hội LGBT sinh hoạt nước ta, kích thước pháp luật của bài toán công nhận quyền của bạn đồng tính, tuy vậy tính với gửi giới, đồng thời tổng đúng theo đầy đủ đề xuất ý kiến đề xuất nhằm giúp các bên làm cho biện pháp gồm các nhìn đầy đủ hơn về vụ việc này.


Ttốt em đường phố đồng tính, tuy vậy tính và chuyển giới tại tỉnh thành Hồ Chí Minh

Báo cáo nghiên cứu về cuộc sống thường ngày cùng gần như khó khăn của trẻ em con đường phố đồng tính, song tính cùng đưa giới trên thành thị Hồ Chí Minh.


KỲ THỊ, PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ VÀ BẠO LỰC VỚI LGBTI TẠI TRƯỜNG HỌC

Tóm tắt report sơ bộ của nghiên cứu và phân tích trực con đường về tình trạng đấm đá bạo lực, rõ ràng đối xử với người LGBT cùng liên giới tính trên ngôi trường học thuộc phần đông hậu quả của nó lên tâm lý, môi trường thiên nhiên giáo dục.


View fullkích cỡ

Kỳ thị và khác nhau đối xử của nhân viên y tế qua hỗ trợ dịch vụ y tế cho nam quan hệ tình dục đồng giới


Kỳ thị cùng khác nhau đối xử của nhân viên cấp dưới y tế qua hỗ trợ hình thức y tế mang lại nam dục tình tình dục đồng giới

Báo cáo nghiên cứu về tẩy chay cùng biệt lập đối xử của nhân viên cấp dưới y tế với những người nam giới bao gồm dục tình tình dục thuộc giới trong việc cung ứng hình thức y tế mang đến bọn họ tại Hà Thành với thành phố Sài Gòn.


View fullkích cỡ

Thông điệp truyền thông media về đồng tính luyến ái bên trên báo in cùng báo mạng

Báo cáo nghiên cứu đối chiếu ngôn từ, phương pháp đưa thông tin và phản hồi về người đồng tính của một trong những báo in cùng báo mạng, đối chiếu sự biến hóa trong phương pháp viết theo thời hạn và chăm chú tài năng thông điệp báo chí truyền thông hoàn toàn có thể tạo ra tẩy chay hoặc chống tẩy chay đối với người đồng tính.

Xem thêm: Diện Chẩn Là Gì - Thầy Bùi Quốc Châu


View fullkích thước

Sống vào một buôn bản hội dị tính: Câu cthị trấn 40 fan phụ nữ yêu nữ

Báo cáo nghiên cứu về cuộc sống của những bạn thiếu nữ yêu thiếu phụ, rất nhiều trở ngại của mình với biện pháp bọn họ ứng phó với hầu như trở ngại, thu xếp mang lại cuộc sống đời thường của bản thân.Chuyên mục: Tài chính kinh doanh