Mệnh mộc hợp màu gì

Mệnh mộc hợp màu sắc gì cùng kỵ màu sắc gì nhất ? Theo các đơn vị phong thủy, color sắc hợp nhất với mệnh mộc là color đen, color xanh ( xanh lá cây, xanh dương, xanh nhạt, xanh biển) thuộc hai hệ màu có lại may mắn, tài lộc và phù trợ nhiều nhất cho mệnh mộc. Hãy lựa chọn color sơn, màu sắc xe,…cho hợp phong thuỷ ngũ hành và mệnh này kỵ nhất gray clolor đất, trắng bạc, vàng sậm cùng tiến thưởng nhạt.

*
*
*
*
*
*
*
*


Đây cũng được coi lả màu sắc sắc hợp mệnh mộc để giúp cho họ tất cả thể phát triển vững tiến thưởng hơn vào sự nghiệp, đồng thời tạo sự sẻ phân tách giữa các mối quan tiền hệ trong đời sống từng ngày. Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn màu gì hợp với mệnh mộc những bạn có thể xem xanh dương nhạt là gợi ý rất đáng để tsay mê khảo vào việc chọn vòng tay phong thủy mệnh mộc, vòng đá phong thủy mệnh mộc giỏi những trang phục màu sắc sắc với những món đồ cần sử dụng phù hợp.

Hy vọng với những ý về những màu sắc hợp phong thủy mà lại bọn chúng mình vừa gợi ý bên trên đây là phần đọc tin hữu ích góp bạn phần làm sao giải đáp thắc mắc người mệnh mộc hợp màu sắc gì sở hữu lại nhiều may mắn, sức khỏe cùng tài lộc để từ đó có những lựa chọn cụ thể thuận lợi vào việc tải sắm đồ cần sử dụng hay những trang phục cá thể của mình


Chuyên mục: Hỏi đáp