Mệnh hỏa hợp màu gì

Trong tử vi phong thủy mênh Hỏa diễn tả cho sự đam mê cùng nguồn tích điện tràn trề, mô tả mang đến sức mạnh ý chí. Để mang về sức mạnh, như ý, công danh sự nghiệp, may mắn tài lộc, sự vận hên cho người mạng hỏa, thì vấn đề chọn lọc màu sắc đến gia sản vật dụng dụng, xiêm y tương xứng cho những người mệnh Hỏa theo quy pháp luật Color năm giới là điều rất quan trọng.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa hợp màu gì


Theo năm giới tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Klặng, Klặng sinc Tdiệt, Tbỏ sinch Mộc, Mộc sinch Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ xung khắc Tdiệt, Tbỏ xung khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Klặng, Kim tự khắc Mộc.
Ngũ hành mạng cũng có khá nhiều một số loại, nên khi dùng màu của Mạng trùng cùng với màu sắc của Hành thì bắt buộc xem xét cẩn trọng vị "lưỡng" hành là nhỏ dao hai lưỡi, tùy thuộc vào mạng nhưng mà đôi khi tốt, đôi lúc lại xấu. Thí dụ: Lưỡng Klặng thành khí, tức là xuất sắc chỉ cho người mạng kyên nguim tbỏ chưa bào chế nhỏng Hải Trung Kim; Sa Trung Kim; Bạch Lạp Kyên. Các mạng Kyên khác thì lại hóa ra "lưỡng kyên, kyên ổn khuyết" có nghĩa là nhì kyên khí chạm nhau rất có thể gây sức mẻ, hư sợ hãi cho nhau. Cho yêu cầu còn nếu như không biết chắc chắn là thì tránh mặc, đeo, có đều color cùng Mạng của mình!
Người mạng Hỏa yêu cầu dùng màu tương sinh, hành Mộc Tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy vẫn thành ngọn gàng Lửa, tức là Mộc vẫn sinch Hỏa, vẫn tốt nhất.
Cũng hoàn toàn có thể cần sử dụng color mạng Kim nhỏng kim cương, white vày chỉ bao gồm lửa bắt đầu chế ước, đun nấu rã được klặng thành chất loảng cơ mà thôi. Những màu sắc Kyên ổn khôn cùng thích hợp cho người mạng Hỏa thường tốt bị stress.
Có thể cần sử dụng color tương hợp đỏ, hồng, cam dẫu vậy yêu cầu cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là phát triển thành toàn diện, không thiếu thốn, thành công. Nhưng vô số tích điện thì hóa ra nóng tính, dễ khiến cho áp lực, lạnh tánh, lên ngày tiết, sinc mụn nhọt, lsống loét, nhức dạ dày. Ngoài ra bắt buộc ngừa mạng Hỏa đúng theo màu sắc hành Hỏa có mặt "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại, bại vong.

Xem thêm:


Màu đỏ:Màu đỏ là Color sở hữu nguồn tích điện mới, nguồn sức mạnh hoàn hảo nhất cho người thuộc Hoả. Hỏa – Lửa hoàn toàn có thể hình tượng cho việc rực rỡ, trí tuệ sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho việc phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.
Nhắc tới lửa, đó là kể nguồn năng lượng cảm giác nhỏng vô tận, năng lượng của mặt ttách cùng sự sống thọ của việc sinh sống. Sự cân đối nhân tố Hoả vào công ty để giúp đỡ các bạn gia hạn sự phấn khích, nụ cười trong những mối quan hệ vk ông chồng.
*

Màu domain authority cam:Màu domain authority cam thường được Gọi là màu sắc “buôn bản hội” bởi nó con kiến khiến cho hầu hết năng lượng giúp bạn thoải mái triển khai hồ hết cuộc hội thoại, đồng thời cũng khiến cho không khí căn phòng trsống đề xuất dễ chịu và thoải mái hơn.
*

Thủy tương khắc Hỏa đề xuất Color kỵ của mệnh hỏa là: Màu Black, xám, màu xanh lá cây đại dương sẫm, thuộc hành Thủy, tương khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Xem thêm:


Không phải dùng màu black, xanh nước đại dương, tím-xanh (màu tím nghiêng theo xanh, color tím lạnh, là màu sắc hành thủy). Khi cần sử dụng họ gặp gỡ xui xẻo, do THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thua thảm đã ở trong về tín đồ mệnh hỏa, bởi Nước vẫn dập tắt Lửa.


Chuyên mục: Hỏi đáp